Đào tạo kiểm soát An toàn & Chất lượng Thực phẩm
An toàn thực phẩm là an toàn cho người tiêu dùng, chất lượng thực phẩm là sự hài lòng của người tiêu dùng. Cả hai khái niệm đều yêu cầu thực hành nghiêm ngặt đối với chuỗi cung ứng thực phẩm để bảo quản thực phẩm khỏi bị ô nhiễm, bệnh truyền qua thực phẩm hoặc các loại tạp nhiễm khác có thể ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn cuối cùng của sản phẩm thực phẩm.
Các khóa đào tạo về an toàn Thực phẩm và Thức ăn chăn nuôi là rất quan trọng để đáp ứng các tiêu chuẩn quy định và tiêu dùng. Các khóa đào tạo về an toàn thực phẩm của Eurofins cung cấp cho bạn và các nhóm của bạn các kiến thức về an toàn thực phẩm. Đầu tư tốt nhất có thể được thực hiện để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm là đầu tư vào kiến thức của nhân viên của bạn.
Chương trình Đào tạo kiểm soát An toàn & Chất lượng Thực phẩm của chúng tôi bao gồm:
- Food Safety Culture
- EMP (Environmental Monitoring Programme)
- Food Allergen
- Food Plants, Microbiology and Hazards
- Food Safety in Manufacturing
- FSMA Preventive Controls Qualified Individual Training
- FSMA Produce
- GLPs (Good Laboratory Practice) & GMPs (Good Manufacturing Practice)
- HACCP
- Internal Food Safety Auditor Training
- Quality Management Systems