Consumer Product Testing >> Ve chung toi >> Cong ty

Công ty

Lĩnh vực của bạn là mối quan tâm của chúng tôi

Eurofins Consumer Product Testing

Tập đoàn Eurofins

Eurofins là mạng lưới phòng kiểm nghiệm phát triển nhanh nhất và có kết quả tài chính tốt nhất trong những năm qua. Tập đoàn đã nhanh chóng mở rộng và đạt thị phần nhờ nổ lực không ngừng và thông qua các thương vụ sáp nhập và mua lại, nhờ đó tập đoàn ngày càng phát triển rộng về quy mô dịch vụ và phạm vi địa lý.

Để đạt được thành công đó chính là nhờ vào các tiêu chuẩn cao về chất lượng dịch vụ, sự chu đáo của đội ngũ nhân viên và sự đáp ứng nhanh chóng từ các phòng kiểm nghiệm. Những tiêu chuẩn này được đặt ra dựa vào các giá trị của công ty  nhằm hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi.

Bộ phận Eurofins Kiểm Nghiệm Sản phẩm Hàng Tiêu Dùng  trong phạm vi Eurofins Scientific

Trong phạm vi tập đoàn Eurofins, “Kiểm nghiệm Sản phẩm Hàng Tiêu dùng” là bộ phận trẻ nhất.

Bộ phận Kiểm nghiệm Sản phẩm Hàng Tiêu dùng, tập trung vào các sản phẩm phi thực phẩm, sau đây được gọi là “Eurofins PT”, được biết đến với cách tiếp cận linh hoạt và khả năng cung cấp các giải pháp tùy biến trong các lĩnh vực đảm bảo và kiểm soát chất lượng.

Thông qua mạng lưới các phòng kiểm nghiệm và chuyên gia kỹ thuật, “Eurofins PT” là đơn vị có vị thế lý tưởng để hỗ trợ khách hàng đạt được các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng ngày càng khắc khe của thị trường, cũng như thích nghi được với các qui định không ngừng thay đổi từ các tổ chức trên toàn thế giới.

Giá trị, tầm nhìn và sứ mệnh

Bên cạnh việc truyền tải thông điệp  các giá trị và sứ mệnh toàn cầu của tập đoàn Eurofins , bộ phận “Eurofins PT” cũng nổi bật với tầm nhìn chiến lược riêng của mình:

Các giá trị, tầm nhìn và sứ mệnh của bộ phận giúp chúng tôi xây dựng được các quy trình vận hành riêng nhằm bảo vệ thương hiệu của khách hàng và đáp ứng được yêu cầu về an toàn sản phẩm, tính thương mại, đồng thời xây dựng quan hệ đối tác chiến lược nhằm hỗ trợ cho khách hàng một cách toàn diện nhất:

Xây dựng mối quan hệ đối tác toàn cầu chặt chẽ với khách hàng bằng cách cung cấp một dịch vụ hoàn hảo, thống nhất, trở thành “nhà cung cấp giải pháp toàn diện”, hoạt động như một chức năng mở rộng của bộ phận bảo đảm chất lượng, mua hàng và hậu cần của khách hàng.

“Tạo ra một cuộc sống hàng ngày tốt hơn cho mọi người.”

Các thông tin và số liệu chính

Tiếp nối thành công của khối công ty thuộc tập đoàn Eurofins, nhờ tận dụng hiệu quả kinh nghiệm và sự am hiểu khách hàng, kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và ngành cũng như cách tiếp cận ngược dòng, Bộ phận Kiểm Nghiệm Sản Phẩm Hàng Tiêu dùng đã đạt được thành tựu vượt xa mong đợi của tập đoàn và tự hào tiếp tục phát triển, phấn đấu để cải thiện, mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt hơn với phạm vi rộng hơn.

Các thông tin chính

  • Hơn 1500 nhân viên
  • Có mặt ở 26 quốc gia
  • Mở rộng mạng lưới hơn 50 phòng kiểm nghiệm chuyên ngành rộng khắp
    • Châu Âu,
    • Châu Á Thái Bình Dương
    • và Bắc Mỹ 
Liên Hệ

Liên hệ Eurofins Sắc Ký Hải Đăng để được tư vấn, báo giá:

Phone: (+84) 28 7107 7879

Email: VN_CS@eurofins.com