Dịch vụ >> Kiểm nghiệm thực phẩm >> Kiểm nghiệm vitamins

Kiểm nghiệm vitamins

Sidebar Image

Tại sao phải kiểm nghiệm vitamins?

Ngày nay, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến việc cung cấp đầy đủ và đa dạng các vitamin cho cơ thể, đặc biệt đối với trẻ em và người cao tuổi để tăng sức đề kháng.

Vitamins được phân loại thành vitamins hòa tan trong nước hoặc hòa tan trong chất béo. Có 13 loại vitamins thiết yếu đối với con người trong đó có 4 vitamins hòa tan trong chất béo, 9 vitamins hòa tan trong nước. các dưỡng chất này thường được hấp thụ thông qua các loại thực phẩm, thực phẩm bổ sung, do đó các sản phẩm này cần được phân tích hàm lượng vitamins giúp đáp ứng các quy định về công bố và ghi nhãn. 

Kiểm nghiệm vitamins tại Eurofins Sắc Ký Hải Đăng

Chúng tôi phân tích được tất cả các chỉ tiêu vitamins trên tất cả các nền mẫu thực phẩm. Với trang thiết bị hiện đại và sử dụng những phương pháp tham khảo quốc tế công nhận như AOAC, ISO, EN, Eurofins Sắc Ký Hải Đăng sẽ đem lại những kết quả đáng tin cậy và nhanh chóng đến với khách hàng. 

Đặc biệt, chúng tôi phân tích được các vitamins sau với hàm lượng thấp:

B1 0.05 ug/100g
B7 0.1 ug/100g
B9 0.1 ug/100g
B12 0.05 ug/100g
D 0.2 ug/100g
K 1.5 ug/100g

Tại sao chọn Eurofins Sắc Ký Hải Đăng?

Eurofins Sắc Ký Hải Đăng là phòng kiểm nghiệm độc lập với các chứng nhận, chỉ định từ tổ chức công nhận BOA và các cơ quan chức năng có thẩm quyền của nhà nước như Bộ Y tế, bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, bộ Công Thương,  bộ Tài Nguyên và Môi Trường.

Eurofins Sắc Ký Hải Đăng (tiền thân là Sắc Ký Hải Đăng) với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm nghiệm: đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có trình độ cao; Máy móc, thiết bị hiện đại; Đầu tư nghiên cứu phát triển; Áp dụng hệ thống quản lý thông tin độc quyền Eurofins - LIMs (Laboratory Information Management Systems) xuyên suốt các khâu; Chất lượng dịch vụ luôn được quan tâm và cải tiến liên tục.

Eurofins Sắc Ký Hải Đăng thuộc mạng lưới hơn 800 phòng thí trên hơn 47 quốc gia trên toàn thế giới của Eurofins Scientific đặc biệt chúng tôi phối hợp cùng các phòng thí nghiệm chuyên sâu về phân tích vitamins của tập đoàn tại Đan Mạch, Eurofins Steins Laboratorium A/S. giúp cung cấp toàn diện về dịch vụ kiểm nghiệm vitamins cho khách hàng trong nền công nghiệp thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, thức ăn thú nuôi hay thực phẩm chức năng.

  • Kết quả chính xác, đáng tin cậy và mức chi phí phù hợp
  • Chất lượng luôn là quan tâm hàng đầu của chúng tôi
  • Dịch vụ tốt nhất với thời gian trả kết quả linh hoạt (kiểm thường, kiểm nhanh, kiểm khẩn)
  • Nền mẫu đa dạng

Các dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm: