Vietnam VN >> Về Eurofins VN >> Tổng Quan

Tổng quan

Sidebar Image

Về tập đoàn Eurofins Scientific:

Eurofins Scientific là tập đoàn khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm thực phẩm, môi trường và dược phẩm. Ra đời năm 1987 chỉ với 4 thành viên, đến nay tập đoàn Eurofins đã có hơn 800 phòng thí nghiệm, hoạt động trên 47 quốc gia, quy tụ hơn 45.000 chuyên gia, kỹ thuật viên cao cấp.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm nghiệm và phân tích, chúng tôi luôn nghiên cứu phát triển không ngừng nghỉ và đưa ra những giải pháp với mục đích bảo vệ sức khỏe con người.

Về Eurofins Sắc Ký Hải Đăng:

Eurofins Sắc Ký Hải Đăng là thành viên của tập đoàn Eurofins Scientific, ra đời năm 2015 với tiền thân là công ty cổ phần dịch vụ khoa học công nghệ Sắc Ký Hải Đăng.

trung tâm kiểm nghiệm Eurofins Sắc Ký Hải Đăng

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty TNHH Eurofins Sắc Ký Hải Đăng bao gồm:

Thế mạnh của Công ty TNHH Eurofins Sắc Ký Hải Đăng:

  • Công ty TNHH Eurofins Sắc Ký Hải Đăng đủ năng lực phân tích hầu hết các chỉ tiêu khách hàng yêu cầu với hàm lượng đa lượng, trung lượng, vi lượng và siêu vi lượng.
  • Eurofins Sắc Ký Hải Đăng có nguồn lực chiến lược. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiểm nghiệm thực phẩm, giám định sản phẩm và quan trắc môi trường. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật trẻ, nhiệt huyết, giỏi chuyên môn được đào tạo chuyên sâu.
  • Nắm bắt kịp thời các yêu cầu về chất lượng của thị trường nội địa và quốc tế, áp dụng Chương trình R&D và các trang thiết bị kỹ thuật, huấn luyện đào tạo nhân viên… nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng, đa dạng về sản phẩm của khách hàng.
  • Eurofins Sắc Ký Hải Đăng luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng. Chúng tôi cung cấp kết quả kiểm nghiệm đáng tin cậy, đáp ứng thời gian trả kết quả nhanh chóng, với chi phí kiểm nghiệm, giám định phù hợp và tuân thủ theo các yêu cầu về quy chuẩn, điều luật theo quy định.
  • Bên cạnh đó chúng tôi luôn cải tiến hệ thống quản lý chất lượng với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

LIÊN HỆ EUROFINS  Sắc Ký Hải Đăng