JavaScript is disabled. Please enable to continue!

Mobile search icon
Eurofins Sắc Ký Hải Đăng >> Năng lực phòng kiểm nghiệm >> Năng lực phòng Vi Sinh

Năng lực phòng Vi Sinh

Sidebar Image

A. Năng lực kỹ thuật

Phòng thí nghiệm vi sinh được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu và trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu phân tích hầu hết các chỉ tiêu vi sinh, phục vụ cho việc thanh / kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm.

B. Năng lực dịch vụ

1. Phân tích nông thủy sản, thực phẩm chế biến, thức ăn gia súc, gia cầm:
Phân tích các chỉ tiêu vi sinh chỉ thị và vi sinh gây bệnh nhằm đánh giá tình trạng vệ sinh, ngộ độc thực phẩm về mặt vi sinh như:

Tổng số vi sinh vật hiếu khí, E. coli, E. coli O157: H7 ,Coliforms, Fecal coliforms, Enterobacteriaceae, Shigella, Salmonella, Vibrio cholerae, Staphylococcus aureus, Vibrio parahaemolyticus, Listeria monocytogenes, Bacillus cereus, Pseudomonas aeruginosa, Clostridium perfringens, Tổng số nấm men, nấm mốc, Nitrobacter, Aspergillus spp., Lactobacillus acidophilus, Bacillus subtilis, Campylobacter, Vi khuẩn sinh lactic, Độc tố Staphylococci, chất kháng sinh trong sữa,...

2. Phân tích bằng phương pháp PCR:

Phân tích các chỉ tiêu vi sinh thông thường như: 

E.coli 0157, Salmonella, Listeria monocytogenes, Vibrio cholerae, Vibrio parahermolyticus, Shigella spp., Campylobacter, C.botulinum bằng phương pháp PCR giúp rút ngắn thời gian phân tích.

3. Phân tích một số chỉ tiêu vi sinh trên tôm, cá, nghêu, sò, thực vật....

Phân tích các chỉ tiêu vi sinh như:

Virus White Spot Syndrome - WSSV, virus Yellowhead Complex - YCV, virus Taura Syndrome - TS, Hepatopancreas Parvovirus - HPV, vi khuẩn Necrotizing Hepatopancreatitis – NHPB, vi khuẩn thuộc nhóm Luminescent Vibrio, vi khuẩn thuộc nhóm Vibrio SPP, virus MB (Monodon type Baculoviros – MBV).

4. Phân tích các sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm, sản phẩm công nghiệp

Phân tích các chỉ tiêu vi sinh chỉ thị và vi sinh gây bệnh như:

Tổng số vi sinh vật, Enterobacteriaceae và vi khuẩn gram âm khác, Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, ...

5. Các mẫu quan trắc môi trường: nước, không khí, đất, bùn, chế phẩm sinh học....

Phân tích các chỉ tiêu vi sinh:

Tổng số vi sinh vật, Tổng vi sinh vật hữu ích, VSV phân giải lân, VSV Phân giải Xenlulo, VSV cố định Nitơ, Azotobacter, Nitrosomonas, Nitrobacter, Coliforms, Fecal coliforms, E.coli, Pseudomonas aeruginosa, Enterococci, Clostridium perfringens, Salmonella spp., Vibrio cholerae, Vibrio parahaemolyticus, Legionella ...

C. Điểm nổi bật

Nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm nhanh và chính xác của khách hàng, Phòng vi sinh làm việc 24/7, đảm bảo chất lượng phép thử, đem lại kết quả chính xác nhất trong vòng 5 ngày lịch. Nhờ vậy, giảm thời gian trả kết quả:

  • Tổng số nấm men nấm mốc: 4 ngày
  • Salmonella, Listeria: 3 ngày

Với kỹ thuật phân tích hiện đại PCR – Real Time chúng tôi đã phân tích được:

  • Salmonella, Listeria: 2 ngày
  • GMO
  • Norovirus GI, GII
  • White Spot Syndrome Virus (WSSV)
  • Yellow-head Virus Disease (YHD)

Cùng tham quan qui trình kiểm nghiệm vi sinh theo tiêu chuẩn chuẩn quốc tế của tập đoàn Eurofins Scientific. Eurofins Sắc Ký Hải Đăng đã hoàn toàn đáp ứng các qui chuẩn quốc tế này:

Với năng lực kiểm nghiệm thực phẩm đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm được đào tạo bài bản, hệ thống phòng thí nghiệm của tập đoàn Eurofins hoạt động trên 47 quốc gia, cùng các lợi thế địa phương và các chứng chỉ công nhận đạt được, Eurofins Sắc Ký Hải Đăng cam kết đưa đến cho khách hàng dịch vụ kiểm nghiệm tốt nhất, với mức chi phí phù hợp, thời gian trả kết quả nhanh chóng. Kết quả kiểm nghiệm của Eurofins Sắc Ký Hải Đăng được công nhận rộng rãi trong và ngoài nước, đảm bảo yêu cầu công bố, sản xuất cũng như nhu cầu xuất nhập khẩu của mọi khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe con người.